• Kết nối với NAM Á :
 • Hệ thống xử lý nước thải

  Sản xuất hệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu

  Người đăng: Công ty Nam Á

  Thời gian: 15/07/2017

  Cơ khí Nam Á chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu. Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

   

  Sản xuất hệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu

   

  Ngày nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp, kéo theo nhu cầu xử lý nước thải ngày càng tăng. Tuy nhiên, rất ít doanh nghiệp VN nhận thức được tầm quan trọng của công tác xử lý nước thải đối với môi trường nên thường bỏ qua hoặc chưa đầu tư 1 hệ thống xử lý theo đúng tiêu chuẩn.

   

  Từ thực trạng trên, Cơ khí Nam Á đã đầu tư máy móc công nghệ, trang thiết bị hiện đại cũng như nguồn nhân lực có chuyên môn để sản xuất ra những hệ thống xử lý nước thải có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ cho việc xử lý nước góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

   

  Bể lắng Lamen Nam Á 3

  hệ thống xử lý nước thải nam á 1

   

  Với kinh nghiệm và năng lực sản xuất lâu năm trong ngành, Cơ khí Nam Á tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị hệ thống xử lý nước thải cho nhiều đơn vị, nhà máy xí nghiệp trên cả nước.

   

  Khi có nhu cầu quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến Cơ khí Nam Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách tốt nhất.

   

  hệ thống xử lý nước thải nam á 2

   

  hệ thống xử lý nước thải nam á 3

   

  Liên hệ với Cơ khí Nam Á

   

  * Khi có nhu cầu quý khách hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ thuật và mua hàng với giá tốt nhất !

   

  => Liên hệ để tư vấn hoặc đặt hàng: Mr. Cường: 0985.866.767  Ms. Thảo: 0966.596.891

  Bình luận

  CN ĐKKD số 0106037828 do Sở KH&ĐT Tp.Hà Nội cấp lần đầu ngày 16/11/2018

  Bản quyền thuộc về cokhinama.com