• Kết nối với NAM Á :
 • Bồn bể công nghiệp

  Bồn khuấy inox đứng Nam Á

  Người đăng: Công ty Nam Á

  Thời gian: 14/02/2017

  Bồn khuấy inox đứng Nam Á

  Bồn khuấy – Tank khuấy được chế tạo bằng thép CT3, SS400, Q235B,…  phủ composite (FRP) bên trong để chống ăn mòn của hóa chất hoặc sử dụng Inox 201, 304, 316…

   

  Bồn khuấy – tank khuấy được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực hóa chất, dầu khí, xây dựng, thực phẩm, nhằm tạo ra dung dịch huyền phù, nhũ tương, tăng sự hòa tan các chất và các phản ứng hóa học với nhau.

   

  Bồn khuấy có rất nhiều loại như: khuấy tua bin, khuấy chân vịt, khuấy mái chèo…tùy vào tốc độ quay của trục khuấy mà ta có máy trộn nhanh và máy trộn chậm.

   

  Giới thiệu bồn khuấy inox kiểu đứng Nam Á

   

  Nắm bắt được thực trạng và nhu cầu của khách hàng, Cơ khí Nam Á với đội ngũ công nhân kinh nghiệm lâu năm và lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  Sản phẩm Bồn khuấy – Tank khuấy của Cơ khí Nam Á luôn đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra chúng tôi còn các chế độ vận chuyển, thi công lắp đặt và bảo hành để đảm bảo sự hài lòng của quý khách trong quá trình sử dụng.

   

  Ngoài sản phẩm bồn khuấy – tank khuấy, Cơ khí Nam Á còn chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt bể vuông inox, bồn bảo ôn, bồn bể công nghiệphệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu.

   

  Liên hệ với Cơ khí Nam Á

   

  * Khi có nhu cầu quý khách hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ thuật và mua hàng với giá tốt nhất !

  => Liên hệ để tư vấn hoặc đặt hàng: Mr. Cường: 0985.866.767 Ms. Thảo: 0966.596.891

  Bình luận

  CN ĐKKD số 0106037828 do Sở KH&ĐT Tp.Hà Nội cấp lần đầu ngày 16/11/2018

  Bản quyền thuộc về cokhinama.com